Giới Thiệu Công Ty Cây Cảnh Hoàng Tuấn

Công ty cây cảnh Hoàng Tuấn là một công ty trẻ nhưng chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về nuôi trồng và chăm sóc cây xanh. Đến nay công ty cây cảnh gia huy đã có những vườn cây đa dạng về chủng loại với số lượng lớn. Chúng tôi luôn đặt uy tín , chất lượng lên hàng đầu và sự hài lòng của khách là sự thành công của chúng tôi.

Với tốc độ phát triển rất nhanh của xã hội , những ngôi nhà cao tầng , biệt thự mọc lên san sát những diện tích cây xanh dần bị thu hẹp. Nắm bắt được nhu cầu của đa số người dân chúng tôi đã xây dựng những vườn cây nuôi trồng và chăm sóc các loại cây cảnh . Hiện tại đã có rất nhiều loại cây được chăm sóc cẩn thận và sẵn sàng cung cấp ra thị trường .  Và những tiêu chí được đặt ra :

  1. hướng tới dịch vụ chuyên nghiệp và phát triển theo mô hình bên vững cụ thể trong  sản xuất các chủng loại cây tại vườn để cung cấp ra thì trường ,  cây chuyển cho khách hàng toàn bộ là các loại cây đảm bảo với cây bóng mát hay một số hàng hoa là cây đã được đôn ủ , với cây nội thất văn phòng thì cây đã được trồng trong chậu và dưỡng tại các nơi có ánh sáng vừa phải để khi cây chuyển vào trong nhà cây sẽ ki bị chột và yếu cây . Tình trạng này xảy ra ra nhiều với cây nội thất.
  2. phục vụ nhanh nhất,  cây chất lượng nhất ,chế độ bảo hành tốt nhất.
  3. Luôn cố gắng hoàn thiện và sửa chữa những sai xót và nâng cao sản phẩm cả về số lượng lẫn chất lượng để trở thành một trong những vườn cung cấp cây lớn nhất Hà Nội .

Với những tiêu chí trên chúng tôi đã và đang phát triển các vườn ươm cây tại An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội để có thể cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng và phục vụ nhanh nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm nuôi trồng và chămsóc cây xanh chúng tôi tự tin sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn . Những không gian xanh – sạch – đẹp sẽ có ngay trong những văn phòng hay ngôi nhà nhỏ của bạn . Cây Cảnh Hoàng Tuấn là lựa chọn cho những không gian xanh.

Công ty TNHH cây cảnh Hoàng Tuấn
Địa chỉ vườn : An Khánh – Hoài Đức – Hà Nôi
Mobile : 0906 204 686 – 038 26 26 333
Email : caycanhvanphongdep@gmail.com
Website : http://caycanhhoangtuan.com